MUA BÁN XE MATIZ GIÁ DƯỚI 100 TRIỆU CŨ VÀ MỚI, CHÍNH CHỦ

      423

Vi khoảng 100 triệu VNĐ, người tiêu dùng vẫn có nhiều sự chọn lựa so với đa số chủng loại ô tô cũ.

Daewoo Matiz 2003-2005

Mẫu xe cộ hơi Daewoo Matiz được sản xuất từ năm 2003 đến năm 2005 là một ứng viên nặng ký kết trong hạng mục xe giá dưới 100 triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam. Dù gồm tuổi đời hơn 15 năm nhưng Daewoo Matiz vẫn tất cả diện mạo đẹp mắt.

Bạn đang xem: Mua bán xe matiz giá dưới 100 triệu cũ và mới, chính chủ

*

Tuy nhiên, điểm trừ của Daewoo Matiz là động cơ yếu, chỉ phù hợp chạy trong đô thị. Đồng thời, khả năng cách âm của xe cũng kém nhẹm, Khi chạy bên trên cao tốc thường nghe tiếng gió rkhông nhiều và tay lái dễ lạng.

Chevrolet Spark Van 2008-2010

Đây là một cái xe hơi đời tương đối mới nhưng vẫn có giá bán dưới 100 triệu VNĐ, phù hợp với những quý khách hàng muốn mua xe giá bán rẻ. Chevy Spark Van sở hữu nhiều tiện nghi hơn hẳn những mẫu xe hơi được đề cập trong bài xích. Cụ thể, xe pháo có động cơ địa điểm 1.0L, thiết kế 5 cửa với khoang chứa đồ khoảng trống lên đến 300L, gương chiếu hậu tính năng chỉnh điện, khóa xe điện, kết nối FM/AM/AUX với dàn âm thanh khô 2 loa.

*

Là một mẫu Van buộc phải xe cộ chỉ bao gồm duy nhất 2 chỗ ngồi và phù hợp hợp để chở sản phẩm mua sắm nhỏ. Đây cũng là một bất tiện lớn ở Chevrolet Spark Van lúc chỉ chở được 1-2 hành khách, khó khăn khi di chuyển với gia đình hay cần chở thêm người. Hình như, thiết kế nhỏ gọn của xe cộ khiến nhiều người sử dụng cảm thấy bất an Lúc chạy trên đường cao tốc mặt cạnh những xe lớn không giống.

Xem thêm: Bảng Giá Xe【Honda Future Fi】125 Tháng 5/2021 Mới Nhất Tại Đại Lý!


Daewoo Lanos 2001-2003

Bên cạnh Matiz, một mẫu oto nữa của Daewoo Motor là Daewoo Lanos cũng là một lựa chọn đáng cân nặng nhắc vào hạng mục xe hơi dưới 100 triệu VNĐ. Tương tư Matiz, Daewoo Lanos cũng được thiết kế bởi Giorgetlớn Giugiaro.

*

Daewoo Lanos là mẫu sedan sử dụng khối động cơ dung tích 1.5L với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,5-7,5L/100km. Với lợi thế ít hao xăng cùng các phụ tùng, chi phí sửa chữa rẻ nên Lanos được hơi nhiều quý khách muốn cài đặt xe hơi giá chỉ rẻ quyên tâm.

Tuy nhiên, xe cộ vẫn có nhược điểm ở chỗ bí quyết âm kỉm nên rất dễ khiến cạnh tranh chịu khi vận hành bên trên cao tốc với tốc độ cao.