MUA BÁN XE MATIZ GIÁ DƯỚI 100 TRIỆU CŨ VÀ MỚI, CHÍNH CHỦ

      106

Vi khoảng 100 triệu VNĐ, khách hàng vẫn có không ít sự lựa chọn đối với những mẫu ô tô cũ.

Daewoo Matiz 2003-2005

Mẫu xe hơi Daewoo Matiz được sản xuất từ năm 2003 đến năm 2005 là một ứng viên nặng ký trong hạng mục xe giá dưới 100 triệu VNĐ tại thị trường Việt Nam. Dù có tuổi đời hơn 15 năm nhưng Daewoo Matiz vẫn có diện mạo đẹp mắt.

Bạn đang xem: Mua bán xe matiz giá dưới 100 triệu cũ và mới, chính chủ

*

Tuy nhiên, điểm trừ của Daewoo Matiz là động cơ yếu, chỉ phù hợp chạy trong đô thị. Đồng thời, khả năng cách âm của xe cũng kém, khi chạy trên cao tốc thường nghe tiếng gió rít và tay lái dễ lạng.

Chevrolet Spark Van 2008-2010

Đây là một dòng ô tô đời tương đối mới nhưng vẫn có giá bán dưới 100 triệu VNĐ, phù hợp với những khách hàng muốn mua xe giá rẻ. Chevy Spark Van sở hữu nhiều tiện nghi hơn hẳn những mẫu ô tô được đề cập trong bài. Cụ thể, xe có động cơ dung tích 1.0L, thiết kế 5 cửa với khoang chứa đồ dung tích lên đến 300L, gương chiếu hậu tính năng chỉnh điện, chìa khóa điện, kết nối FM/AM/AUX và dàn âm thanh 2 loa.

*

Là một mẫu Van nên xe chỉ có duy nhất 2 chỗ ngồi và thích hợp để chở hàng buôn bán nhỏ. Đây cũng là một bất tiện lớn ở Chevrolet Spark Van khi chỉ chở được 1-2 hành khách, khó khăn khi di chuyển với gia đình hay cần chở thêm người. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của xe khiến nhiều người dùng cảm thấy bất an khi chạy trên đường cao tốc bên cạnh các xe lớn khác.

Xem thêm: Bảng Giá Xe【Honda Future Fi】125 Tháng 5/2021 Mới Nhất Tại Đại Lý!


Daewoo Lanos 2001-2003

Bên cạnh Matiz, một mẫu oto nữa của Daewoo Motor là Daewoo Lanos cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc trong hạng mục xe hơi dưới 100 triệu VNĐ. Tương tư Matiz, Daewoo Lanos cũng được thiết kế bởi Giorgetto Giugiaro.

*

Daewoo Lanos là mẫu sedan sử dụng khối động cơ dung tích 1.5L với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 6,5-7,5L/100km. Với lợi thế ít hao xăng cùng các phụ tùng, chi phí sửa chữa rẻ nên Lanos được khá nhiều khách hàng muốn mua ô tô giá rẻ quan tâm.

Tuy nhiên, xe vẫn có nhược điểm ở chỗ cách âm kém nên rất dễ gây khó chịu khi vận hành trên cao tốc với tốc độ cao.