Xe mô tô đắt nhất việt nam hiện nay

      291

Có những cái xe pháo mô tô gồm giá cả vượt sức mua được một mẫu ô tô hạng sang như BMW tuyệt Mercedes-Benz.

Bạn đang xem: Xe mô tô đắt nhất việt nam hiện nay

Tổng đúng theo TOPhường 5 Xe Molớn PKL đắt tuyệt nhất Việt Nam


Trong list các chiếc mxe hơi chính hãng sản xuất đắt đỏ nhất cả nước, gồm những chiếc giá cả quá sức mua được một mẫu ô tô hạng sang như BMW tuyệt Mercedes-Benz. Và giá bán các cái mô tô này đều phải sở hữu giá bán trên 1 tỷ đồng.

1. Harley-Davidson CVO 

*
Harley-Davidson CVO (Custom Vehicle Operations) được nghe biết được coi là dòng mô tô phân kân hận bự mắc đỏ tốt nhất đến từ chữ tín Mỹ, là niềm mê mệt của đa số quý ông. Đây đa số là những cái xe được cá thể hóa, đi kèm những sản phẩm công nghệ đặc trưng và chỉ còn tiếp tế với con số số lượng giới hạn bên trên toàn thế giới. Theo công bố, giá chỉ xe pháo chính hãng từ là 1,98 tỷ đồng mang đến bạn dạng CVO Street Glide cùng đắt nhất là CVO Ultra Limited có mức giá 2,265 tỷ VNĐ. Đây cũng là 2 mẫu mã xe cộ mô tô phân kân hận mập có giá thành đắt tuyệt nhất toàn nước bây chừ được phân phối bao gồm hãng sản xuất.

2. Hondomain authority Gold Wing 

*
Honda Gold Wing được xem như là mẫu mã mô tô phân kăn năn to đầu bảng đến từ thương hiệu Honda, được phân phối chính hãng với giá 1,2 tỷ việt nam đồng. Xe trang tiêu cực cơ 1.833cc, 6 xi-lanh trực tiếp hàng thuộc hệ thống thay đổi 4 van, mang lại công suất tối đa 124 sức ngựa, có tác dụng đuối bởi hỗn hợp, đi kèm theo hệ thống ngắt bộ động cơ tạm thời Idling Stop, tay ga điện tử với 4 chính sách lái Tour/Sport/Econ/Rain. Xe được sản phẩm công nghệ hộp số ly đúng theo knghiền 7 cung cấp.

Xem thêm: Giá Xe Z1000 Giá Bao Nhiêu 2016 Tiếp Tục Giảm Giá Để Hút Biker Việt

3. Harley-Davidson Touring Ultra Limited

*

Có giá bán đắt thứ 2 và chỉ xếp sau loại CVO là Harley-Davidson Touring Ultra Limited, từ một,199 tỷ VNĐ. Không tương tự cùng với bản CVO Ultra Limited, mẫu xe pháo này chỉ thực hiện hộp động cơ Milwaukee-Eight 114 diện tích 1.868cc cho mô-men xoắn đạt tới 164 Nm.

4. Kawasaki Nin-Ja H2 Carbon 

*

Kawasaki Ninja H2 Carbon là phiên bạn dạng đặc biệt với con số 1đôi mươi dòng bên trên toàn cầu, tất cả giá cả 1,139 tỷ VNĐ tại Thị Trường nước ta. Nin-Ja H2 là mẫu mã xe táo bạo máy nhì của Kawasaki, chỉ với sau phiên bản đua H2R. Đây là dòng xe pháo giao hàng phần đa tín vật tốc độ thực thụ, chỉ có một chỗ ngồi.

5. BMW Motorrad S1000RR M Performance

BMW Motorrad S1000RR M Performance là dòng xe tất cả giá thành đắt máy 5 vào list, lên đến 1,099 tỷ đồng. Xe sử dụng bộ động cơ 4 xi-lanh thẳng mặt hàng, bề mặt 999cc, làm cho đuối bởi chất lỏng kết hợp technology tinh chỉnh và điều khiển van vươn lên là thiên BMW ShiftCam trọn vẹn mới, giúp nâng cao công suất và tối ưu hóa tiêu thú nguyên nhiên liệu tại phần đông dải tua thứ, mang đến hết công xuất 207 mã lực.
*