XE Ô TÔ 7 CHỖ DƯỚI 500 TRIỆU

      298

Trong tầm tài thiết yếu 500 triệu VND, bạn cũng có thể mua ngay các chiếc xe hơi 7 vị trí tiếp sau đây để lấy cả gia đình vi vu chơi Tết.

Thị trường xe cộ hơi càng ngày càng cạnh tnhóc con khốc liệt khiến những chiếc xe cộ ô tô 7 chỗ bao gồm xu hướng ngày càng rẻ hơn. Nếu trước đây, việc sở hữu một chiếc ô tô 7 chỗ gồm thể khiến người dùng Việt phải lo khoản tiền tối thiểu từ 700 đế 800 triệu đồng trở yêu cầu, thì nay chỉ với tầm 500 triệu đồng, đã gồm thể thiết lập được một chiếc mới tinch tươm.

Bạn đang xem: Xe ô tô 7 chỗ dưới 500 triệu

*

Cuối năm, nếu đang gồm nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe hơi 7 chỗ để đưa gia đình đi vi vu chơi Tết, bạn gồm thể cân nặng nhắc đến phân khúc thị trường MPV cỡ nhỏ. Hiện tại, thị trường Việt, một số mẫu xe cộ đa dụng MPV có mức giá khá phải chăng như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza hay Tập đoàn Mitsubishi Xpander. Nếu chi phí của bạn ở mức 500 triệu đồng mà lại muốn cài đặt một chiếc xe pháo 7 chỗ, người sử dụng có thể cân nhắc Suzuki Ertiga, Toyota Avanza cùng Mitsubishi Xpander phiên bản số sàn.

Suzuki Ertiga tảo trở lại thị trường Việt Nam vào năm 2019 và trở thành mẫu MPV bao gồm giá thành rẻ nhất phân khúc. Suzuki Ertiga MT có giá 499 triệu đồng, trong những khi Suzuki Ertiga AT có giá 549 triệu đồng. Bên cạnh đó, Tập đoàn Mitsubishi Xpander – mẫu xe ô tô buôn bán chạy nhất thị trường Việt – là sự lựa chọn hơi tốt mang đến dịp Tết này. Với giá cả chỉ 550 triệu đồng đến một chiếc xe gồm vẻ xung quanh trẻ trung, đẹp đẽ, Tập đoàn Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe pháo đặc biệt ăn khách.

Xem thêm: Danh Sách Cửa Hàng Chuyên Bán Xe Môtô Pkl Tại Hồ Chí Minh Tại Webike


Trong Lúc đó, Toyota Avanza bản MT có mức giá 544 triệu đồng, cao hơn một chút so với những mẫu đối thủ. Đây là mẫu xe cộ cung cấp tương đối chạy tại thị trường Indonesia, tuy vậy bởi vì nhiều nguyên nhân, lại đang bị “lnghiền vế” so với Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam.

Số liệu thống kê từ báo cáo bán hàng của Hiệp hội những bên sản xuất xe hơi Việt Nam (VAMA) đến thấy, cộng dồn 8 mon đầu năm 2019 tổng doanh số phân phối Avanza chỉ đạt 471 xe cộ, thấp nhất vào số những mẫu MPV cỡ nhỏ phổ thông đang chào bán tại Việt Nam. Công nghệ bình an cùng tiện nghi ở mức tối thiểu thuộc thiết kế kỉm bắt mắt hơn so với Xpander là nguyên nhân chính khiến Avanza vẫn chưa hấp dẫn.