Xe Ô Tô Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

      378

lúc kể tới danh hiệu xe pháo nhanh khô duy nhất trái đất, tín đồ ta thường xuyên nghĩ về ngay đến Bugattti Chiron Thể Thao giỏi bắt đầu đấy là Koenigsegg Agera RS. Nhưng vừa mới qua SSC Tuatara sẽ bất ngờ giành mang thương hiệu này cùng với vận tốc đáng nể.

Xe nkhô hanh nhất thế giới: Bugatti, Koenigsegg vuột mất vị trí dẫn đầu

Mặc dù Bugatti Chiron Super Sport 300+ đã vượt qua được kỷ lục bên trên với tốc độ tối đa đạt được lên tới 490,48 km/h nhưng không được Guinness công nhận bởi chiếc xe này mới chỉ chạy đúng 1 lần duy nhất.

Bạn đang xem: Xe ô tô chạy nhanh nhất thế giới

*

SSC Tuatara: lốp thường cũng nhanh hơn Agera RS

Thời điểm hiện tại, mẫu Tuatara đến từ nhà SSC lại xuất sắc giành được danh hiệu xe nkhô cứng nhất thế giới. Dù không sử dụng nhiên liệu siêng dụng hỗ trợ đua thuộc với lốp phổ thông thì tốc độ mức độ vừa phải của xe cộ cũng gồm thể lên đến 508,73 km/h. Đặc biệt, nếu trong chiều thuận gió, tốc độ tối đa mà lại SSC Tuatara đạt được là 32,93 km/h.

Xem thêm: Độ Phuộc Trước Ohlins Cho Exciter 150, Độ Phuộc Ohlins Chính Hãng Cho Exciter 150

*

*

Theo Oliver Webb - tay đua chuyên nghiệp cầm lái Tuatara lúc đó, con số này còn tồn tại khả năng cao hơn nữa khi siêu xe Mỹ vẫn tăng tốc được thêm 32 km/h trong 5 giây cuối lần chạy thử vừa rồi.

*

Mẫu xe cộ này được trang bị động cơ V8 5.9L tăng áp kxay 1.750 mã lực Lúc chạy xăng E85. SSC đã sản xuất 100 chiếc xe với giá không dưới 1.625.000 USD (~37,66 tỷ VNĐ). Nếu bổ sung thêm gói High Downforce Traông xã Paông xã, giá bán tất cả thể tăng tối đa lên 1,9 triệu USD (~44 tỷ VNĐ).

*

*

*

snnphutho.vn Vietnamlà website sản phẩm đầu trong việc cung cấp đọc tin cùng trao đổimua bán ô tôđáng tin cậy nhất tại Việt Nam!