Xe ô tô điện trung quốc

      788
Mẫu xe năng lượng điện Ora White Cat thuộc về của Great Wall, một giữa những tập đoàn xe hơi lớn nhất China, sẽ phân phối xe pháo tại thị trường châu Âu và đang đầu tư chi tiêu rất mạnh vào Khu vực Đông Nam Á bằng vấn đề mở xí nghiệp sản xuất tại Vương Quốc Của Những Nụ cười.

Bạn đang xem: Xe ô tô điện trung quốc


*

Hiện dòng xe này đã vào quy trình upgrade cửa hàng cung ứng trên Rayong nhưng Genenal Motors (GM) đang tiếp cai quản từ bỏ đầu năm mới ni cùng dự kiến công việc nâng cấp hoàn thành vào quý cuối cùng của năm. Nhà máy này đã bước đầu xuất xưởng với mnghỉ ngơi bán các mẫu mã xe pháo SUV và cung cấp sở hữu ra thị phần Thailand vào đầu năm 2021, tuy vậy chiến lược lâu dài của hãng là cần giành được vị trí vào phân khúc thị phần xe cộ điện (EV).
Nhà phân phối xe hơi Trung Hoa đã không chỉ là sản xuất những chủng loại xe động cơ đốt vào (ICE) mà hơn nữa sẽ chi tiêu vào quy trình điện khí hóa, cùng với kế hoạch giới thiệu các loại xe hybrid cùng xe điện chạy bởi pin. Hãng này cũng xác thực đang đẩy ra xe pháo năng lượng điện Ora tại thị phần Vương Quốc Của Những Nụ cười. Nhiều khả năng Ora White Cat khi đẩy ra Thị Trường đất nước hình chữ S sẽ tiến hành cấp dưỡng cùng nhập vào từ bỏ Vương Quốc Nụ Cười, giống như biện pháp làm cho của các hiệu xe Nhật Bản với MG hiện tại. 
*

Nếu xe nhập khẩu trường đoản cú xứ sở của những nụ cười thân thiện, giá thành của Ora White Cat đã rẻ hơn các so với việc nhập trực tiếp tự Thị phần Trung Quốc, vị có liên quan mang lại những cơ chế thuế nhập vào giữa những nước Khu vực Đông Nam Á. 
Mẫu xe cộ điện dân gian giá bèo Ora White Cat (gồm mã Ora R2) xác nhận reviews Thị Trường Trung Quốc cuối năm 20trăng tròn, vào thời điểm tháng 1.2021 đã phê chuẩn mang đến tay quý khách hàng với 2.089 xe. Dường như, hãng này còn có 2 mẫu xe không giống với tên gọi Ora Black Cat EV (tất cả mã Ora R1 - 69.800-84.800 nhân dân tệ) và Ora Good Cat EV (103.900 - 143.900 quần chúng. # tệ). Tất cả tất cả chung nền tảng technology với hộp động cơ năng lượng điện, chỉ khác biệt về thiết kế mang lại nhiều đối tượng người dùng không giống nhau.

Xem thêm: Kia Morning 2016 Cũ Có Nên Mua Kia Morning Si 2016 Giá 350 Triệu Nên Mua?


*

Chiếc Ora White Cat bao gồm hai tùy lựa chọn pin, dung tích 34 kWh (cùng mô tơ năng lượng điện bao gồm năng suất 48 sức ngựa và mô-men xoắn cực lớn 125 Nm) và 38 kWh (cùng mô tơ điện tất cả công suất 60 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 130 Nm). Hai phiên bản này có cự li dịch rời theo lần lượt 360 km và 401 km cho một lần sạc đầy.
Khoang thiết kế bên trong của Ora White Cat hướng đến sự rộng thoải mái, thực dụng chủ nghĩa cùng có tương đối nhiều cụ thể văn minh nhỏng cần số điện dạng luân phiên, screen vui chơi nối sát với đồng hồ đo tốc độ giống như hình dạng trên xe cộ Mercedes-Benz. Vô lăng 3 chấu quấn da, tích hòa hợp nhiều nút công dụng không giống nhau. 
*

Great Wall hiện nay đang có mặt tại Thị trường châu Âu, bên tiếp tế ô tô China đang bằng lòng msinh hoạt xí nghiệp tại Thái Lan 
Nhà máy Great Wall trên Vương Quốc của nụ cười là xí nghiệp sản xuất gắn ráp xe cộ đồ vật 6 làm việc nước ngoài của hãng xe China, sau các xí nghiệp đang đi vào hoạt động tại Bulgaria, Iran, Malaysia, Nga và Senegal. Tất cả các nhà máy sản xuất này phần nhiều Giao hàng Thị Trường nội địa cùng xuất khẩu.
Các Chuyên Viên trong nghề đánh giá và nhận định, đây vẫn là 1 trong những bàn đạp phệ nhằm hiệu xe Trung Quốc mở rộng Thị trường lịch sự thị phần ASEAN. Đầu năm 20đôi mươi, Great Wall cũng gật đầu đồng ý download một xí nghiệp sản xuất GM không giống tại Ấn Độ.
#Ô Tô Điện#xe cộ điện#Ora White Cat#Greet Wall#Xe Trung Quốc#Xe năng lượng điện Trung Quốc#Ô Tô Trung Quốc#VinFast VF31#VF31#VinFast VF32#VF32#VinFast VF33#VF33