CƯỜNG ĐÔ LA TẬU ROLLS

      515
Thiếu gia phố núi mới tậu thêm cái coupe khôn xiết lịch sự Rolls-Royce Wraith, sau khi bổ sung Lamborghini Huracan vào bộ sưu tập cách đây không nhiều ngày.

Bạn đang xem: Cường đô la tậu rolls


*
"Cơn sốt" Rolls-Royce Wraith vẫn chưa dừng lại Lúc những thiếu thốn gia TP..Sài Gòn liên tục gửi xe cộ về garage của mình. Cách trên đây vài ba ngày, thiếu gia Phan Thành chọn lọc Wraith là mẫu xe pháo tiếp theo trong bộ sưu tập. Cùng thời gian, thiếu thốn gia Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La) cũng download một chiếc Wraith. 
*
Mặc cho dù thuộc greed color, Wraith của Cường Đô La đậm rộng màu sắc bên trên xe cộ của Phan Thành. Thân xe cũng duy nhất tông màu nhưng mà chưa phải kiểu phối hận nhì màu nlỗi truyền thống Rolls-Royce. 
*
Chỉ vào ít ngày thời điểm cuối tháng 6, có 3 loại Wraith cùng được nhập về cả nước. Ngoài ra, trên cảng VICT còn tồn tại thêm vài cái cùng các loại. 
*
Sau một thời gian tạm thời xa thú chơi siêu xe xa xỉ, Cường Đô La đã quay trở về cùng tiếp tục chọn nhiều mẫu xe đời mới và cao cấp rộng các chiếc xe cũ. Trong garage của thiếu gia này hiện nay còn một mẫu Lamborghini Huracan, Mercedes G55 AMG, Mercedes S Class độ...
*
Trước đây, thiếu thốn gia Quốc Cường từng thiết lập những mẫu mã Rolls-Royce như dòng Phantom màu trắng, Rolls-Royce Ghost. Có thời điểm, trong garage của thiếu thốn gia này đỗ trên chục chiếc siêu xe thuộc hàng mắc nhất toàn quốc.
*
Rolls-Royce Wraith là mẫu xe giá đắt nhất nghỉ ngơi thời điểm hiện tại của Quốc Cường.

Xem thêm: Bán Xe 2 Thì Suzuki 50Cc 2 Thì Tphcm, Bán Xe 2 Thì Suzuki 50Cc

Tại Việt Nam, Rolls-Royce Wraith có giá cơ sở 18 tỷ đồng, riêng phiên bản bespoke có mức giá trường đoản cú 21 tỷ. Đường coachline chạy dọc thân xe vị nghệ nhân Mark Court vẽ thủ công không nên cần sử dụng thước dùng để kẻ. 
*
Bánh xe pháo kim loại tổng hợp 21 inch 7 chấu. So với phần đông mẫu xe Rolls-Royce khác, Wraith được đánh giá có phong cách thiết kế tươi tắn, tương xứng cùng với các người trẻ tuổi giàu có, trong lúc Phantom lại được những triệu phú phệ tuổi yêu thích. 
*
Lúc này toàn quốc mới chỉ gồm 5 chiếc Wraith. Sau ngày 1/7, mức thuế tiêu thú đặc trưng tăng lên đến 11/2 rất có thể khiến loại xe quý phái này rất khó có cơ hội "nhập tịch" toàn nước. Giá xe pháo khi đó hoàn toàn có thể lên phía trên 30 tỷ đồng. 
*
Ngoài mẫu Wraith thông minh, trước bên thiếu hụt gia Quốc Cường còn xuất hiện một loại Maybach 62S. Tuy nhiên, loại xe cộ này sẽ không nằm trong tủ chứa đồ của anh ấy mà là của một bạn bạn. 

Chi ngày tiết Rolls-Royce Wraith thiếu hụt gia Phan Thành new tậuRolls-Royce Wraith là dòng xe cộ coupe siêu sang trọng, 4 số chỗ ngồi, được không ít đại gia Việt ưa chuộng, trong những số ấy gồm thiếu hụt gia Phan Thành với Cường Đô La.
kwin68