XE TAY GA MỚI CỦA YAMAHA 2017

      214

Bảng giá xe cộ tay ga Yamaha mon 2/2017 mới nhất hôm nay: Nouvo Fi năm nhâm thìn là chủng loại xe cộ tay ga nhắm tới đối tượng người dùng là khách hàng phái mạnh với vóc dáng mạnh bạo, động cơ 4 thì 125 phân khối, phun xăng năng lượng điện tử YMJET-Fi. Xe đang được tất cả 3 phiên bạn dạng SX, RC cùng GP, còn Nozza Grande là mẫu mã xe nhằm mục tiêu tới đối tượng người dùng là người sử dụng thiếu nữ sống tại những đô thị. Xe được thương yêu dựa vào các đường nét mềm mại và mượt mà, nàng tính, hiện đại, trọng lượng tương đối nhẹ với nhiều đương đại.

Bạn đang xem: Xe tay ga mới của yamaha 2017

Giá xe cộ Honda: Honda Vision, Honda Lead, Honda SHGiá xe cộ Yamaha: Yamaha Janus, Yamaha Grande & Nouvo 2016giá bán xe cộ Honda Lead, Winner 150, Hondomain authority Vision 2016

Bảng giá bán xe cộ tay ga Yamaha mon 2/2017 tiên tiến nhất hôm nay

Bảng giá bán xe ga Yamaha mới nhất tháng 2/2017 bao gồm giá chỉ các mẫu xe Yamaha: Grande, Acruzo, Nozza, Nouvo FI (mới), Luvias FI. Bảng giá chỉ xe ga Yamaha 2/2017 được update mới nhất từ website ưng thuận của Yamaha. Giá xe rất có thể biến hóa phụ thuộc vào thời gian cùng chế độ tại đại lý.

Bảng giá chỉ xe tay ga Yamaha 2/2017

1/ Xe Nozza Grande Yamaha

Nozza Grande là chủng loại xe nhằm mục đích cho tới đối tượng người dùng là người tiêu dùng thiếu phụ sống trong những đô thị (xe pháo tay ga mang đến nu). Xe được yêu quý dựa vào những con đường đường nét quyến rũ, đàn bà tính, tiến bộ, trọng lượng kha khá dịu với những tiền tiến. Nozza Grande đang rất được bán ra tại Thị Trường toàn nước với 2 phiên phiên bản thuộc mức giá như sau:

Bảng giá chỉ xe cộ tay ga Yamaha tháng 2/2017

Giá xe pháo Grannde 2016

Giá xe pháo GRANDE Deluxe giá bán kinh doanh nhỏ lời khuyên 41,99 triệu đồngGiá xe pháo Yamaha GRANDE STD giá bán kinh doanh nhỏ khuyến cáo 39,99 triệu đồng

2/ Xe Nozza Yamaha

Yamaha Nozza vốn không còn xa lạ với khá nhiều người tiêu dùng chị em số đông năm trước phía trên Lúc không trình làng Nozza Grande. Theo baoxehoi.com cảm thấy Nozza bao gồm tầm dáng bé dại, nhằm mục tiêu đối tượng người sử dụng người tiêu dùng nữ giới cùng bộ động cơ 4 thì, 113 phân khối hận tương đối nhỏ tuổi nhắn, tương xứng cùng với nhu yếu của các cô gái. Đây cũng là mẫu xe cộ được reviews cao trong phân khúc thị phần xe cộ tay ga đến nữ giá bán bên dưới 30 triệu VND.

Giá xe Nozza Yamaha: 28,9 triệu đồng

Bảng giá bán xe cộ tay ga Yamaha – Xe Nozza 

3/ Acruzo Yamaha

Giá xe Acruzo ELUXE (2015): 36,49 triệu đồngGiá xe cộ Acruzo yamaha STANDARD (2015): 34,99 triệu đồng

Nouvo FI năm 2016 Yamaha

Nouvo Fi 2016 là chủng loại xe tay ga nhắm tới đối tượng người tiêu dùng là người tiêu dùng phái mạnh với hình dáng mạnh mẽ, động cơ 4 thì 125 phân kân hận, xịt xăng năng lượng điện tử YMJET-Fi. Xe đang được gồm 3 phiên bạn dạng SX, RC với GP cùng với giá bán lần lượt:


Bảng giá bán xe pháo tay ga Nouvo FI Yamaha

Giá xe pháo Nuovo FI SX (2016): Giá kinh doanh nhỏ khuyến cáo 33,9 triệu đồngGiá xe yamaha Nuovo FI RC (2016): Giá kinh doanh nhỏ khuyến nghị 35,9 triệu đồngGiá xe Nuovo FI năm nhâm thìn có mức giá 36,4 triệu đồng

4/ Luvias Fi Yamaha

Luvias Fi được đồ vật kân hận động cơ 4 thì xi lanh 1-1, SOHC khoảng không 124cc với công suất tối đa 11 mã lực, mô men xoắn cực to lên đến 10 Nm cùng hệ thống có tác dụng đuối bởi hỗn hợp tạo nên sức mạnh của Luvias FI 2014.

Xem thêm: Giới Thiệu Lịch Sử Hãng Xe Lexus Của Nước Nào, Lexus Của Nước Nào Sản Xuất

giá chỉ xe Luvias Fi: 27,9 triệu đồng

xe tay ga Yamaha – Xe Luvias Fi 2015.

5/ Yamaha Janus 2016

Yamaha Janus là chủng loại xe tay ga hướng đến quý khách đàn bà, là sinh viên, nhân viên cấp dưới văn uống phòng trẻ, làm việc tầm giá bên dưới Acruzo cùng Grande. Theo Yamaha, Janus ra mắt góp hãng lấp đầy các phân khúc xe tay ga dành riêng cho đàn bà tại toàn nước.

*

Janus được coi là dòng xe pháo tay ga giá tốt của Yamaha, vừa xác định reviews Thị trường cả nước. Mẫu xe pháo này có 3 phiên bản, gồm Standard, Deluxe cộ với Premium.

Giá xe cộ Janus 2016 Standard là 27,5 triệu đ,

Trước đó, Grande được định vị nghỉ ngơi phân khúc thị trường cao cấp, hướng tới gần như người dùng ăn chơi sành điệu, năng động. Acruzo sinh sống phân khúc hạng tầm trung, tôn vinh ứng dụng, nhắm tới những người dân thiếu phụ của mái ấm gia đình, các bà nội trợ. Janus vẫn nằm tại vị trí phân khúc tốt hơn, hướng đến những người tphải chăng năng động là sinh viên, fan mới ra trường hoặc nhân viên cấp dưới văn uống phòng, trong vòng tuổi từ bỏ 19 đến 26.

Trên đấy là toàn thể giá chỉ xe cộ tay ga Yamaha tháng 2/2017 đang rất được bán tại các Head Yamaha trên cả nước, giá niêm yết sẽ tiến hành Cửa Hàng chúng tôi update thường xuyên theo dịch chuyển của Thị Phần. Lưu ý: Giá niêm yết và giá chỉ ưng thuận nghỉ ngơi những Head hoàn toàn có thể bao gồm sự khác biệt yêu cầu các bạn hãy tham khảo một vài Head hoặc shop ủy nhiệm của Honda nhằm hoàn toàn có thể tải được dòng xe cộ Yamaha vừa ý với cái giá tốt nhất!