Xe Thể Thao 2 Cửa Giá Rẻ

      274

Top 10 mẫu mã xe cộ thể thao bên dưới 2 tỷ đồng tại cả nước

Kiểu dáng thể thao năng động, tiếng pô lầm lỳ thôi thúc chiếc xe cộ pchờ đến cùng với đó là những góc nhìn của người đi đường xung quanh... Với chỉ chừng đấy thôi cũng khiến bạn ao ước muốn một mẫu xe thể thao 2 cửa mạnh mẽ. Nhưng với số tiền dưới 2 tỷ bạn sẽ lựa chọn mẫu xe pháo làm sao tại Việt Nam? Dưới đây là những mẫu xe cộ với kiểu dáng vẻ coupe thể thao giỏi "đuôi cụt" với 2 cửa và 2 xuất xắc 4 chổ ngồi. Những mẫu xe pháo này phù hợp với những người độc thân, những gia đình trẻ gồm con nhỏ hay trong gara đã có 1 chiếc sedan tuyệt SUV sử dụng hằng ngày.

Bạn đang xem: Xe thể thao 2 cửa giá rẻ

Dưới đây là những mẫu xe pháo thể thao từ 1-2 tỷ đồng (Với những mẫu oto giá bán rẻdưới 1 tỷ đồng tốt kiểu dáng vẻ mini như Fiat 500, Hyundẻo Veloster, Volkswagene Beetle, Mini Cooper không tồn tại vào bài này)

Xe hơi thể thaoHyundẻo Genesis Coupe

Đây là cái tên sáng giá bán nhất vào phân khúc này, bạn sẽ không khó khăn để bắt gặp những chiếc Genesis Coupe với màu sắc sắc bắt mắt trên đường phố. Đây cũng là mẫu xe cộ hơi thể thaođược rất nhiều "Dân độ xe" lựa chọn để tạo sự khác biệt với chất chơi riêng biệt bản thân.

Động cơ tăng áp 2.0L (260hp - 360Nm)Hộp số tự động 8 cấpDẫn động cầu sauGiá buôn bán 1,175 tỷ đồngBên cạnh đó xe pháo còn tồn tại một phiên bản động cơ V6 3.6 (350hp - 400Nm)

Xe hơi thể thaoVolkswaren Scirocco

Kiểu dáng "đuôi cụt" của Scirocteo cũng được nhiều người lựa chọn. Mẫu xe Châu Âu si người chi tiêu và sử dụng nhờ dáng vẻ thời trang với động cơ mạnh mẽ.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Lead 2017 Mới Nhất Và Chi Tiết Hình Ảnh, Đánh Giá Xe Honda Lead 2017

Động cơ xăng tăng áp 2.0L (210hp - 280Nm)Hộp số tự động 6 cấpDẫn động cầu trướcKiểu dáng vẻ 2+2Giá cung cấp 1,2 tỷ đồng

Xe hơi thể thaoRenault Megane RS

Renault cái thương hiệu quen thuộc thuộc với những người yêu quý thể thức xe cộ đua F1 nhưng với dòng xe dân dụng thì cái thương hiệu này chỉ là cam kết ức của những người lớn tuổi. Trở lại Việt Nam vào thời gian gần đây, Renault vẫn chưa thật sự nổi bật để tìm kiếm được vị trí cho doanh nghiệp nhưng không bởi thế nhưng thiếu vắng đi những mẫu xe pháo hơi thể thaotuyệt mời với mạnh mẽ. Megane RS được giới thiệu đến người chi tiêu và sử dụng khoảng cuối tháng 9/2012 với kiểu dáng thể thao cùng động cơ mạnh mẽ.

Động cơ 2.0L (265hp - 340Nm)Hộp số sàn 6 cấpDẫn động cầu trướcKiểu dáng 2+2Giá phân phối 1,499 tỷ đồng

Xe hơi thể thao Toyota 86

*

Những mẫu xe cộ thể thao 2 cửa trước đây của Toyota được người tiêu dùng đặc biệt là những người yêu mếm độ xe cộ đường phố lựa chọn nhưng những cái thương hiệu đó "đã thừa lâu" Sự hồi sinc Toyota 86 góp Toyota si mê thêm những người tiêu dùng trẻ, lôi cuốn sự trở lại của những người yêu mếm thương hiệu xe Nhật Bản này. "Sinch ra để độ" hi vọng trong thời gian tới những chiếc xe 86 sẽ xuống đường nhiều hơn cùng với những phong cách lôi cuốn hơn.

Động cơ xăng Boxer 2.0L (200hp - 205Nm)Hộp số tự động 6 cấpDẫn động cầu sauKiểu dáng vẻ 2+2Giá bán 1,678 tỷ đồng

Xe hơi thể thaoSubaru BRZ

Là người bạn bè song sinch với Toyota 96 với phần "ruột" giống nhau cũng như những đường nét ngoại hình nhưng BRZ lại sở hữu giá bán nhỉnh hơn người anh em một tí. Đây sẽ là tương đối khó khăn ko nhỏ cho mẫu xe cộ này để đến với người chi tiêu và sử dụng.