Xe tô châu cần thơ

      56

snnphutho.vn – Chành xe Tô Châu Cần Thơ là một trong những địa chỉ được rất nhiều khách hàng miền tây tin tưởng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với một đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng chuyên nghiệp đã giúp cho nhà xe Tô Châu Cần Thơ chiếm được lòng tin của khách hàng. Nội dung bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chành xe Tô Châu Cần Thơ về địa chỉ, số điện thoại,…để khi cần có thể chủ động liên lạc để gửi hàng hóa một cách nhanh chống và thuận tiện nhất.

Bạn đang xem: Xe tô châu cần thơ

*
Số điện thoại, địa chỉ nhà xe, chành xe Tô Châu Cần Thơ

1. Giới thiệu sơ nét về nhà xe Tô Châu

Nhà xe Tô Châu là một trong những nhà xe lớn tại khu vực đồng bằng song Cửu Long chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển tiền và hàng hóa tốc độ cao, phục vụ nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu.

Với một hệ thống các xe tải có tải trọng lớn được kết hợp cùng với một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp cho nhà xe Tô Châu luôn chuyển các chuyến hàng với tốc độ nhanh, độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Hiện tại thì trụ sở chính của nhà xe Tô Châu được đặt tại 526 Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời từ năm 1995, trải qua quá trình gần 25 năm hình thành và phát triển thì hiện nay nhà xe Tô Châu có 29 chuyên đi từ Thành Phố Hồ Chí Minh về đến các tỉnh miền tây phục vụ nhu cầu đi lại và gửi hàng hóa của nhiều khách hàng.

Xem thêm: Không Tiếp Tục Giảm 50% Phí Trước Bạ Ô Tô Của Vama

*
Chành xe Tô Châu Cần Thơ là nơi vận chuyển rất nhiều hàng hóa

Ngoài ra Tô Châu còn đang đặt mục tiêu phát triển thêm nhiều chi nhánh tại khu vực miền Trung và miền Bắc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng.

2. Địa chỉ các trạm của nhà xe Tô Châu hiện nay

3. Chành xe Tô Châu Cần Thơ

Bến xe Tô Châu Cần Thơ là một trong những trạm lớn của nhà xe Tô Châu, hiện nay tại khu vực tỉnh Cần Thơ thì xe Tô Châu Cần Thơ có 3 trạm chính với địa chỉ như sau:

Tại đây chuyên về gửi hàng, gửi tiền và nhận tiền. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiều loại xe chuyên phục vụ vận chuyển với tốc độ nhanh, an toàn và độ bảo mật cao.

Hiện tại từ chành Tô Châu Cần Thơ, quý khách hàng có thể tiến hành gửi hàng hóa và tiền đến các tỉnh khác trong khu vực đồng bằng song Cửu Long cũng như Thành Phố Hồ Chí Minh một cách vô cùng nhanh chống và thuận tiện.

Trên đây chính là những thông tin về chành xe Tô Châu Cần Thơ ó thể giúp bạn đọc liên hệ khi cần gửi hàng hóa hoặc tiền. Với uy tín và chất lượng phục vụ đã được kiểm chứng của mình Tô Châu Cần Thơ chắc chắn sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng.