YAMAHA M-SLAZ GIÁ

      385

M-Slaz là mẫu xe côn tay 150 phân khối hận vừa được Yamaha ra mắt tại Đất Nước Thái Lan. Mẫu xe khỏe khoắn, con đường đường nét góc cạnh và gồm có nhân tài khác biệt.


Tiếp tục hợp tác ký kết với Rol& Snads, Yamaha XSR900 đẹp nhất "hút ít hồn" với tông tiến thưởng - Black solo giản

Yamaha MT-15 đi tham dự triển lãm Vương Quốc Của Những Nụ cười International Motor Expo 2015

*

M-Slaz là loại naked xe đạp tiên tiến nhất của Yamaha trên Khu Vực Đông Nam Á, vừa mới được ra mắt trên triển lãm xe Thái Lan.

Bạn đang xem: Yamaha m-slaz giá

*

M-Slaz (hay có tên hotline không giống là MT-15) ở trong cái naked bike MT của Yamaha, gắn cùng với những cái tên nổi tiếng nlỗi MT-03, MT-07 hay MT-09. Tại thị phần Vương Quốc Nụ Cười, chủng loại xe này có giá chỉ 2.500 USD (~56 triệu VNĐ).

*


M-Slaz tất cả size dài×rộng×cao thứu tự là một trong.955×795×1.065 milimet. Trục các đại lý của xe pháo ở tại mức 1.350 milimet, chiều cao im 805 milimet, khoảng chừng sáng sủa dưới gầm xe 164 mm. Khung sườn Deltabox của M-Slaz giống như nhỏng phiên bản sportbike R15.

Xem thêm: Không Có Chuyện Bằng A1 Lái Được Xe Gì ? Có Khác Với A2 Không

*

Những phú kiện đi kèm còn tồn tại nhiều đèn trộn xây cất khá khác biệt, thực hiện láng LED. Hai đèn xi-nhan đặt tránh bên trên, nhiều đồng hồ đeo tay hiện lên điện tử trọn vẹn. Trong buổi reviews tại triển lãm sinh sống xứ sở của những nụ cười thân thiện, M-Slaz gồm một số trong những phiên phiên bản đặc biệt quan trọng và được gắn thêm phần đông mặt hàng nghịch theo phong thái riêng biệt. 

*

Bề kế bên của M-Slaz khỏe khoắn, cùng với phần nhiều con đường nét chi tiết nghỉ ngơi dàn vỏ ốp bình xăng và yên ổn xe được chia thành 2 tầng riêng biệt. Trong khi, phần đầu xe còn được thiết bị bớt xóc dạng up-side-down thể thao.

*

“Trái tim” M-Slaz mua bộ động cơ xi-lanh đơn 149,8 phân kân hận, làm mát bằng hỗn hợp, phun xăng năng lượng điện tử. Yamaha không chào làng cụ thể về bộ động cơ này, tuy nhiên có thể tương tự R15 tại mức 17 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 15 Nm trên 7.500 vòng/phút ít, thuộc hộp số 6 cấp cho.