Yamaha ra mắt xe mới

      224
Yamaha Motor Malaysia sắp tới trình làng mẫu xe cộ mới – Y15ZR V3 tuyệt NVX V2?

Theo giới truyền thông địa phương thơm, Yamaha Motor Malaysia đã sẵn sàng kế hoạch trình làng một mẫu mã xe mới đến thị trường nước này. Cộng đồng biker cũng đã đưa ra các đồn đoán, liệu chính là Yamaha Y15ZR V3 tốt Yamaha NVX V2?


*

Bài đăng tiên tiến nhất bên trên trang Facebook của Yamaha Motor Malaysia hé lộ sự xuất hiện của một chủng loại xe mới sắp đến trình làng thị phần. Thế dẫu vậy hồ hết báo cáo chấp thuận luân phiên quanh sự khiếu nại trình làng này còn tương đối không nhiều. Cộng đồng biker tại Malaysia cũng liên tiếp đồn đoán cùng với 2 phương pháp một cách khách quan tốt nhất là Yamaha Y15ZR V3 cùng Yamaha NVX V2.

Bạn đang xem: Yamaha ra mắt xe mới

*

Các đồn đoán này được chỉ dẫn dựa vào các đại lý những hình ảnh của Y15ZR và NVX thế kỷ mới trước đó bị phát hiện khi đã xem sét trên tuyến đường phố. Bên cạnh đó, trong những khi các Thị Phần ở bên cạnh nlỗi Thái Lan với Indonesia hầu như đã có được diện con kiến những phiên bản bắt đầu của 2 đời xe này. Do đó, siêu rất có thể Yamaha Motor Malaysia đã chăm chú chiến lược tung ra phiên bản bắt đầu dành riêng cho Thị phần trong nước.

YAMAHA Y15ZR V3

Yamaha Y15ZR V3 thế hệ mới được dự đân oán sẽ sở hữu được thi công tương đương cùng với Yamaha Exciter 155 VVA vừa trình làng tại VN hồi tháng 12 năm ngoái. Theo kia, Exciter 155 VVA đã nhận được rất nhiều tăng cấp về cả xây dựng tương tự như thông số kỹ thuật. Nếu mẫu xe cộ mới chuẩn bị reviews Malaysia là Y15ZR V3 thì rất có thể nó vẫn kế thừa một vài nâng cấp tự Exciter 155 VVA vừa cập bến Thị trường Việt.

Xem thêm: Honda Msx 125 2017 Sắp Ra Mắt Tại Việt Nam, Top 10 Mẫu Môtô Ra Mắt Trong Năm 2017

*

Vậy nên, Yamaha Y15ZR V3 sẽ sở hữu thân xe cộ trọn vẹn new, cỗ khung được gia nỗ lực với bộ động cơ VVA 115cc làm cho đuối bởi hóa học lỏng, kèm theo là vỏ hộp số 6 cấp gồm bộ ly vừa lòng Assist & Slipper Clutch. Ngoài ra, Y15ZR V3 rất có thể nhận thấy một trong những upgrade bên trên hệ thống phanh, treo với gói thứ năng lượng điện tử.

YAMAHA NVX V2

Nếu tin đồn thổi về Yamaha NVX V2 sắp đến trình làng Malaysia là đúng, gắng hệ tiếp theo hoàn toàn có thể sẽ khá như thể cùng với Aero X 155 VVA mới giới thiệu trên Vương Quốc của nụ cười cùng Indonesia. Các upgrade trên Yamaha NVX V2 được dự đoán cũng biến thành lộ diện trên mặt kiến tạo với cơ khí.

Dựa trên Aero X 155 VVA vừa ra mắt, Yamaha NVX V2 đang lộ diện cùng với thân xe pháo new được update, bình xăng khoảng không lớn hơn, động cơ 155cc làm mát bởi chất lỏng với công nghệ VVA và Blue Core, nhiều luật pháp tiên tiến nhất new với kết nối Yamaha Y-Connect.